Danh mục tin tức


Dự án đă triển khai


 

- Rác thải Y tế đang là vấn đề gây nhức nhối dư luận. Bởi rác thải này đòi hỏi phải được xử lý triệt để nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường cũng như sức khỏe cộng đồng.
- Việc ứng dụng các kỹ thuật điều trị cao trong Y học phải gắn liền với việc nâng cao các chuẩn mực về vệ sinh và chống nhiễm khuẩn bệnh viện.
Môi trường bệnh viện sạch sẽ, yên tĩnh, thoải mái sẽ giúp cho người bệnh yên tâm điều trị, tạo điều kiện cho họ nhanh chóng phục hồi sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.
Quản lý chất thải rắn tốt sẽ đảm bảo an toàn lao động nghề nghiệp cho nhân viên trong bệnh viện.
- Các chất thải rắn y tế nguy hại là chất thải có thành phần như máu, dịch cơ thể người, chất bài tiết, các bộ phận, cơ quan, hoặc là các dụng cụ như bơm, kim tiêm, vật sắc nhọn, dược phẩm, hóa chất hay các chất phóng xạ ở dạng rắn,…


- Công ty Tây Bắc Á-Nhà phân phối độc quyền Hệ thống xử lý chất thải rắn Y tế nguy hại Hãng Sterishred/Đức -
- Với chi phí thấp nhất, hệ thống Sterishred chuyển đổi toàn bộ rác thải rắn Y tế nguy hại sang rác thải đô thị đã được tiệt trùng.
- Quá trình cắt và khử khuẩn trong một bước, sau xử lý thể tích giảm tới 80%, trọng lượng giảm 8%. Không sắc nhọn, không nhận dạng được, không có mùi hôi khó chịu, không phát thải khí tiêu cực, không có chất độc hoá học, không cần thiết túi đặc biệt.Máy khép kín.
- Không sử dụng bất kỳ hóa chất nào, chỉ sử dụng nước/hơi nước.

 

 

In Trang này

 

Chia sẻ qua:       
     CÁC THÔNG TIN KHÁC
▪  Bước tiến trong điều trị HIV  (17/07)
 
CÔNG TY DỰ ÁN HỖ TRỢ LIÊN HỆ
 

Design by: ATG

 


Hotline: 0904.987.576

 

 

 

 

 

Hỗ trợ bán hàng trực tuyến