Danh mục tin tức


Dự án đă triển khai


 

Địa chỉ Trụ sở chính: Tầng 6, tòa 25T2 NO5, phố Hoàng Đạo Thúy, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy Hà Nội

Ngày 23 tháng 11 năm 2007, Công ty Cổ phần Công nghệ Tây Bắc Á được thành lập theo chứng nhận số 0102565224 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp. Sau gần 15 năm hình thành, xây dựng và phát triển Công ty Cổ phần Công nghệ Tây Bắc Á đã trở thành đơn vị cung cấp các thiết bị y tế, phòng thí nghiệm, thiết bị khoa học kỹ thuật, thiết bị giáo dục, thiết bị điện và thiết bị an ninh tại thị trường Việt Nam.

Trải qua những khó khăn bước đầu, dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc, công ty CPCN Tây Bắc Á đã xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, cơ sở vật chất văn phòng khang trang hiện đại. 

 

Ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty

 

Bà Đỗ Thị Nhung- Phó Tổng Giám đốc

 

Dưới sự lãnh đạo của Ban Giám đốc là cán bộ nhân viên các Phòng ban như Ban Kế toán, Ban Dự án, Ban Xuất nhập khẩu, Ban kinh doanh, Ban kỹ thuật và Ban hành chính.

 

Ban Kế toán của công ty CPCN Tây Bắc Á

 

Ban Xuất Nhập Khẩu

 

Ban Dự Án

 

Ban Kinh doanh TB-VT Y tế

 

Ban Kỹ thuật

 

Hành chính- Lễ tân

 

Phòng họp của công ty

 

Phòng khách

 

        Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động nhiều kinh nghiệm, dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc, Công ty Cổ phần Công nghệ Tây Bắc Á chúng tôi sẽ là nơi gửi trọn niềm tin của Quý khách hàng. Qua đây chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

 

In Trang này

 

Chia sẻ qua:       
     CÁC THÔNG TIN KHÁC
 
CÔNG TY DỰ ÁN HỖ TRỢ LIÊN HỆ
 

Design by: ATG

 


Hotline: 0904.987.576

 

 

 

 

 

Hỗ trợ bán hàng trực tuyến