Danh mục tin tức


Dự án đă triển khai


 

Với sự phối hợp của Bộ Y tế cùng với các đơn vị liên quan, Triển lãm quốc tế chuyên ngành y, dược Việt Nam lần thứ 29 (VietNam Medi - Phamrm 2022) được diễn ra từ ngày 11-14/05/2022 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Có hơn 150 đơn vị trong và ngoài nước với hơn 200 gian hàng triển lãm giới thiệu các sản phẩm thiết bị y tế nhằm phục vụ khách tham quan, các đơn vị y tế, bệnh viện trên cả nước với chủ đề “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng" . Qua chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực y tế, Công ty Cổ phần Công nghệ Tây Bắc Á đã đem đến những sản phẩm tới từ các nước với nền khoa học hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,... nhằm mang tới khách hàng, đối tác những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

 

 

Với triển lãm lần này, Công ty Cổ phần Công nghệ Tây Bắc Á giới thiệu đến quý khách hàng một số sản phẩm như Máy monitor 3 thông số, 5 thông số của hãng Criticare; các dòng sản phẩm của hãng Smith Medical như Smiths Medical CADD Legacy PCA 6300CADD®-Solis Ambulatory Infusion Pump, Bơm tiêm điện Graseby 2100 được nhiều đối tác và khách hàng tin tưởng sử dụng trong các phòng ICU; Hệ thống máy X-Quang kỹ thuật số PERFORM-X của hãng Control-X Medical; hay bộ đặt nội khí quản Infinium ClearVue®;...

 

  

 

Một số dòng máy Monitor của Criticare

 

 

 

 

Bơm truyền kiểm soát đau PCA

 

 

Hệ thống chụp X-Quang Kỹ thuật số Perform-X của hãng Control-X

 

   

Bộ đặt nội khí quản của Infinium và bơm tiêm điện Smith Graseby 2100

Ngoài ra, công ty Cổ phần Công nghệ Tây Bắc Á cũng mang đến các thiết bị đến từ các thương hiệu của Nhật Bản như: các dòng máy điện tim 3 kênh Cardico 306, 12 kênh Cardico 1210, máy đo huyết áp AC-05P của hãng Suzuken. Các dòng máy siêu âm HS-1600, HS-2200, HS-2600, HS-2700 của Honda Electronic. Các dòng máy đo huyết áp, holter huyết áp của hãng AND như AND TM-2657P, TM-244X,... Máy đo chức năng hô hấp của hãng Fukuda Sangyo như ST-170, ST-190... Các dòng máy giặt, máy sấy của hãng Domus như Domus DHS-60 TOUCH II, DTT-60 E ECO ENERGY

 

  

Các dòng máy siêu âm xách tay Honda HS-1600 và HS-2200

 

       

Dóng máy siêu âm màu HS-2700 và siêu âm đen trắng HS-2600

 

       

Máy đo huyết áp để bàn Kenz AC-05P và AND TM-2657P

 

Sản phẩm máy đo chức năng hô hấp ST-190 của Fukuda Sangyo

 

Trong thời gian diễn ra triển lãm còn có một số chương trình khác do ban tổ chức thực hiện: Hội nghị tọa đàm về Thị trường trang thiết bị Y tế Việt Nam vào sáng ngày 11/5; Tọa đàm Kế thừa và ứng dụng Y Học cổ truyền trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng tổ chức sáng ngày 13/5; Chiều ngày 13/5 Chương trình “Tư vấn tầm soát phát hiện sớm ung thư - tặng Voucher xét nghiệm miễn phí tầm soát tầm soát một trong các loại Ung thư như: Đại trực tràng, ung thư vú, dạ dày, gan, buồng trứng, tuyến tiền liệt, đường tiêu hóa - mật - tụy, ung thư phổi không tế bào nhỏ.

Với sự chuẩn bị kỹ càng cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt tình, công ty Cổ phần Công nghệ Tây Bắc Á hy vọng sẽ đem đến quý khách hàng và khách tham quan sự tiếp đón nồng nhiệt và chu đáo nhất. 

Tham gia Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 29 lần này, Công ty Cổ phần Công nghệ Tây Bắc Á vui mừng, tự hào khi góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại phát triển thị trường y dược tại Việt Nam, hướng tới thực hiện mục tiêu đưa Việt Nam luôn là điểm đến và lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư, đáp ứng các yêu cầu hội nhập, hiện đại hóa - công nghiệp hóa và triển khai chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội góp phần thực hiện tốt chiến lược chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân.

Vì vậy Công ty Cổ phần Công nghệ Tây Bắc Á trân trọng kính mời quý đối tác, quý khách hàng ghé thăm gian hàng của công ty, tham gia triển lãm Vietnam Medi-Pharm 2022 đang được diễn ra từ 11-14/05/2022 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

 

Một số hình ảnh trong triển lãm:

 

 

In Trang này

 

Chia sẻ qua:       
     CÁC THÔNG TIN KHÁC
▪  Những h́nh ảnh làm việc với các Hăng  (25/12)
 
CÔNG TY DỰ ÁN HỖ TRỢ LIÊN HỆ
 

Design by: ATG

 


Hotline: 0904.987.576

 

 

 

 

 

Hỗ trợ bán hàng trực tuyến